Đặc Sản Gà Đồi Yên Thế

 

[tintuc]

Bạn đang muốn tìm mua rượu tại TP HCM?
Bạn không biết ở TP HCM nơi nào bán rượu chất lượng ?
Giá rượu tại TP HCM khoảng bao nhiều tiền 1 lít? 

 Để mua được rượu tại TP HCM không hề khó, bạn chỉ cần lên mạng tìm là ra ngay. Nhưng rượu có ngon và đảm bảo chất lượng không thì thật khó trả lời. Vì hiện nay rượu được bán tràn lan khắp các địa bàn trong TP HCM. Vẫn có các cửa hàng , cơ sở bán rượu ngon, chất lượng , nhưng không có nhiều.

 Địa chỉ bán rượu ngon tại TP HCM

 Tỉ lệ ngộ độc rượu do uống phải rượu giả, rượu kém chất lượng ngày càng tăng cao tại TP HCM. Chính vì điều này nên MON PV đã cho ra những sản phẩm rượu ngon chất lượng. Rượu được nấu tại làng nghề rượu Bắc Giang. Được tất cả mọi người trong nước tin dùng.


 Rượu gạo truyền thống được lên men và nấu hoàn toàn từ men sạch, men tự nhiên. Không pha tạp các chất bảo quản. Rượu của chúng tôi nấu luôn tuân thủ quy tắc an toàn vệ sinh thực phẩm. Duy trì nghiêm ngặt các quá trình nấu rượu : Chọn gạo chất lượng, lên men,ủ men, nấu rượu. Cho ra những sản phẩm rượu thơm, ngon. Đặc biệt rất an toàn để gửi tới quý khách hàng.

 Hiện nay trên địa bàn TP HCM rượu được bán tràn lan khắp các phố phường. Để phân biệt được loại rượu thật hay rượu giả mời các bạn truy cập link bên dưới đây.

=> Xem thêm Phân biệt rượu thật và rượu giả :  https://www.dacsangadoi.com/2020/10/bi-quyet-phan-biet-ruou-that-hay-ruou.html

Rượu khoảng 40 độ thích hợp ngâm các loại : Nhân sâm, chuối hột, thuốc bắc, ngô, trứng… các loại động vật : rắn, tắc kè, mật ong…


Rượu của chúng tôi luôn tự hào khi là đơn vị cung cấp rượu hàng đầu trên toàn quốc. Quý vị chỉ cần đặt hàng cửa hàng chúng tôi sẽ Ship hàng tận nơi, các bạn khỏi phải đi tìm những nơi mua rượu xa xôi, địa chỉ lung tung khó nhớ.

 Những khách hàng thân thiết tại Bắc Giang hoặc Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng để chọn mua những sản phẩm rượu của chúng tôi.

 Chúng tôi nấu rượu truyền thồng cho ra các sản phẩm rượu : Rượu gao thường, rượu gạo nếp, rượu men lá ... Để tìm hiểu từng loại rượu và giá thành các loại rượu . Mời bạn xem thêm tại link bên dưới :  

Cam kết tại cửa hàng

- Rượu ngon chất lương, uống không đau đầu, nguồn gốc xuất xứ tại làng nghề rượu Bắc Giang .- Không bán rượu kém chất lượng, không nguồn gốc xuất xứ.
- Hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu kém chất lượng, hình ảnh không đúng sự thật.
- Giao hàng tận nơi, thanh toán trước sau khi nhận hàng.

Hotline : 0869 110 167

[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ