Đặc Sản Gà Đồi Yên Thế

 

[tintuc]

Hiện nay tình trạng ngộ độc thực phẩm bẩn diễn ra thường xuyên, do các gian thương bất chấp kinh doanh những mặt hàng bẩn như thịt gà bẩn hết hạn, thịt gà bệnh được lấy về tẩy hoá chất và đem đi bán để thu lợi nhuận cao.

Khi ăn những loại thịt gà bẩn này sẽ gây hại cho sức khoẻ, thậm trí có thể dẫn tới tử vong. Chính vì vậy để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Các bạn nên tìm tới các cửa hàng bán thịt gà sạch, chất lượng cao. Để đảm bảo sức khoẻ cũng như thưởng thức những món ăn ngon, tăng thêm gia vị cho cuộc sống.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị 3 cửa hàng bán thịt gà ta ngon tại Hà Nội.

1. Cửa hàng gà đồi Phương Vũ

Cửa hàng gà đồi Phương Vũ có địa chỉ tại số 26 Hồ Tùng Mậu, Cầu giấy , Hà Nội. Cửa hàng chuyên bán các loại gà đồi Chí Linh, gà đồi Tiên Yên, gà đồi Yên Thế, gà đồi Ba Vì.

Các loại thực phẩm của quán là các loại gà đồi thơm ngon, chất lượng từ các địa phương nổi tiếng về các dòng gà đồi này.

Cửa hàng có trang trại lớn tại Chí Linh, Hải Dương và Yên Thế, Bắc Giang. Mỗi năm cửa hàng cung cấp hàng ngàn con gà cho khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài 2 trạng trại gà đồi của cửa hàng ra. Cửa hàng còn bán các loại đặc sản quê khác như : Thịt ngan, thịt vịt, thịt lợn rừng bản.

Và liên kết với tất cả các trang trại gà đồi nổi tiếng trên toàn miền Bắc để cung cấp các sản phẩm gà ta sạch ngon nhất tới tay người tiêu dùng. Cửa hàng có ship cho người dân trong nội thành Hà Nội. Cửa hàng mở cửa từ 7h sáng cho tới 21h đêm.

2. Cửa hàng Mon PV

Xếp thứ 3 trong các cửa hàng bán gà ta sạch là cửa hàng nằm trên đường Mỹ Đình. Số 248 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cửa hàng chuyên kinh doanh bán các loại đồ ăn, đồ uống từ quê. Mặt hàng kinh doanh tại quán như : Gà đồi, gà ta thả vườn, rượu men lá, rượu nếp cái hoa vàng, rượu gạo, rượu ngâm, mật ong rừng, mật ong hoa nhãn.

Sản phẩm mang tính thương hiệu của quán là đặc sản gà đồi Yên Thế. Một trong những loại gà đồi ngon nhất tại Việt Nam.Trang trại gà đồi Mon Pv tại thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Cửa hàng có ship quanh Hà Nội. Các sản phẩm như rượu và mật ong cũng là các sản phẩm được khai thác , chế biến tại địa phương.

Cửa hàng mở cửa từ 7h30 - 22h hàng ngày, cả ngày lễ và tết.

3. Cửa hàng ẩm thực Mio

Nằm trong top 3 cửa hàng bán thịt gà ta ngon không thể bỏ qua Cửa hang Mio. Cửa hàng Mio có địa chỉ tại 20 Hoàng Ngân, Cầu Giấy , HN

Cửa hàng bán các loại thịt gà ta quê ngon nổi tiếng tại Hà Nội. Ngoài ra quán còn kinh doanh nhiều mặt hàng như : Bánh sủi cảo, bánh há cảo, bánh bao chiên, hoành thánh.. những ẩm thực ngon tới từ Trung Quốc.Các loại gà ta của cửa hàng được lựa chọn từ các trang trại gà ta vườn, gà đồi ngon, chất lượng tại các tỉnh phía Bắc.

Nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực luôn đặt lên đầu tiên. Cửa hàng Ẩm thực Mio sẽ không làm các bạn thất vọng.

[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ